Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Cho thuê máy in tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê máy in Chuyên nghiệp

Cho thuê máy in là dịch vụ mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, cá nhân cơ quan hay trường học. Các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Cho thuê máy in tại Hải Phòng

Tuy nhiên việc chọn cho mình một công ty có kinh nghiệm về ngành Dịch vụ cho thuê máy in, chất lượng sản phẩm cho thuê phải tốt cũng như giá thành phải phù hợp nhằm mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho công ty lại là một vấn đề đáng quan tâm.

Hiểu được tâm lý và mong mỏi của khách hàng Công ty Việt Số Hóa đã đem lại cho khách hàng gói sản phẩm thuê 1 được 4 giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư trang thiết bị cho công  ty.
Việt Số Hóa là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in và các sản phẩm máy in, linh kiện máy in, máy photocopy và các thiết bị văn phòng. Với ý tưởng tạo ra sự đột phá trong ngành in ấn và photocopy tại Hải Phòng, Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thiết bị máy in, máy photocopy hiện đại để phục vụ nhu cầu in ấn của khách hàng, Với dịch vụ thuê máy in tại Hải Phòng quý khách sẽ được tính cước phí là 100đ/trang. Khi đó quý khách không phải tốn bất cứ một khoản phí nào khác, không mất tiền mua máy, không cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in. khiến việc in ấn trở nên đơn giản.
CHo thue may in tai Hai phong

Bên cạnh đó với định hướng "Liên tục cải tiến" và "Hợp tác để cùng thành công", Việt Số Hóa không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng thương hiệu với khách hàng và đối tác, tạo niềm tin trong từng sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Lợi ích khi Thuê máy in tại công ty Việt Số Hóa ?

>>> Không mất chi phí đầu tư thiết bị
>>> Không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng
>>> Không Mất chi phí sửa chữa
>>> Không mất chi phí thay thế vật tư hao mòn, hỏng hóc
>>> Được dùng máy trước trả tiền sau
>>> Nếu máy gặp sự có trong vòng 24h mà không khắc phục được, chúng tôi sẽ đổi máy khác cho quý khách
>>> Có chương trình khuyến mãi nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài
>>> Kỹ thuật có mặt để xử lý sự cố trong vòng 20-30p
>>> Phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ nếu quý khách yêu cầu